5 Lý do nên trở thành Nhà Phân Phối của Tảo xoắn Đại Việt trong tháng 11

Tại Việt Nam, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt tự hào là đơn vị sản xuất và kinh doanh Tảo xoắn Spirulina lớn nhất đất nước. Đưa thương hiệu tảo xoắn Đại Việt sánh vai với các cường quốc 5 năm Châu. Các sản phẩm của Tảo Đại Việt ngày luôn mang đến sức khỏe và niềm vui cho người dân trên mọi nẻo đường khắp đất nước Việt Nam.

Hơn nữa, Tảo xoắn Đại Việt còn tạo ra công ăn việc làm không chỉ cho hàng nghìn công nhân viên chức. Mà đặc biệt hơn, chính những sản phẩm của chúng tôi đã giúp các đối tác là Tổng nhà phân phối, Nhà phân phối, Đại lý các cấp ở khắp các tỉnh thành vùng miền Tổ quốc có nguồn kinh doanh ổn định, dài lâu và lợi nhuận lớn.

Với chiến lược kinh doanh kết hợp song song mô hình kinh doanh trực tuyến; kinh doanh trực tiếp, tiếp thị liên kết Affiliate Marketing. Tập đoàn Đại Việt đã tạo nên sức hút đặc biệt, thu hút hàng trăm doanh nhân sẵn sàng trở thành đối tác của chúng tôi.

1. Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt thương hiệu 15 năm vì sức khỏe người Việt và khát vọng “người Việt dùng tảo Việt”

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt vinh dự nhận giải nhì sáng tạo KHCN Việt Nam
Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt vinh dự nhận giải nhì sáng tạo KHCN Việt Nam

Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt tự hào với uy tín và vị thế đã được khẳng định qua hệ thống kinh doanh, mạng lưới nhà phân phối được phân bổ rộng khắp trên cả nước. Với nguồn lực (hạ tầng, tài chính, nhân lực…) vững mạnh cùng mục tiêu “Lấy khách hàng là trung tâm”, đặc biệt từ khát khao cháy bỏng về sản phẩm sức khỏe do chính người Việt gây dựng

Với các tiền đề thể hiện rõ nhất cho tâm huyết, năng lực của toàn thể CBCNV Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã nêu, giải nhì Giải Thưởng Sáng Tạo Khoa Học Công Nghệ Việt Nam 2020 cho đề tài “Công nghệ sản xuất và kinh doanh sản phẩm Tảo xoắn Spirulina quy mô lớn” được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam thông qua có thể ví như mốc son mới, đánh dấu bước chuyển đột phá, không chỉ về mô hình mà còn về chất của thương hiệu Tảo Xoắn Đại Việt. Niềm tự hào như nhân đôi khi đi liền phần thưởng cao quý đó, Tập đoàn còn vinh dự được nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ.

2. Nhà máy chế xuất Tảo Spirulina đạt chuẩn GMP quy mô lớn nhất Đông Nam Á

Tảo xoắn Đại Việt đến tham quan nhà máy sản xuất Tảo tại Hữu Lũng Lạng Sơn
Tảo xoắn Đại Việt đến tham quan nhà máy sản xuất Tảo tại Hữu Lũng Lạng Sơn

Với lộ trình cùng tầm nhìn, sứ mệnh đúng đắn cùng sự hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ từ các Bộ – Ban ngành, tập thể các nhà khoa học đầu ngành (cố vấn khoa học trực tiếp từ GS.TS Nguyễn Lân Dũng), Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã xây dựng 2 khu chế xuất nuôi trồng Tảo xoắn Spirulina tại Lạng Sơn và Thanh Hóa, quy mô hàng đầu Đông Nam Á có diện tích lên đến hàng chục hecta.

Đặc biệt, nhờ nghiêm ngặt tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cùng sự phối hợp giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia nước ngoài, Tảo Xoắn Đại Việt tự hào là đơn vị đầu tiên trong cả nước chuyên về chế xuất tảo Spirulina được cấp giấy chứng nhận GMP từ Bộ Y Tế.

3. Hỗ trợ giải pháp truyền thông Marketing trong hệ thống phân phối

Hệ thống tổng thể "bán hàng online"
Hệ thống tổng thể “bán hàng online”

Để phát triển kinh doanh cho một Doanh nghiệp, hay một Tổng phân phối, Nhà phân phối hay một Đại lý nhỏ thì Công tác truyền thông, Marketing và ứng dụng Công nghệ thông tin vào việc tổ chức bán hàng đóng một vai trò “Thiết yếu” và cấp bách để thành công trong giải pháp xây dựng hệ thống bán hàng.

Cụ thể, Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt hỗ trợ cho hệ thống bao gồm: Website bán hàng chuyên nghiệp, truyền thông facebook, hệ thống youtube, giải pháp Google, ứng dụng Zalo trong việc tổ chức bán hàng. Đó là công cụ hàng đầu hiện nay được lãnh đạo Tập đoàn quan tâm và đầu tư xây dựng giải pháp tổng thể để hỗ trợ hệ thống phân phối.

Hệ thống bán hàng nổi bật nhất trong tổng hơn 70 website
Hệ thống bán hàng nổi bật nhất trong tổng hơn 70 website

Việc ứng dụng giải pháp quản lý hệ thống bán hàng thông qua website bán hàng chuyên nghiệp, đặc biệt là hỗ trợ cho hệ thống phân phối có giải pháp tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã đầu tư xây dựng hệ thống website chuyên nghiệp cho 3 vùng miền, Bắc – Trung – Nam và các tỉnh trọng điểm ở giai đoạn 1 đã tiến hành đầu tư hơn 70 website bán hàng để bàn giao cho Nhà phân phối và Tổng phân phối trên toàn quốc. Với sự đầu tư bài bản chuyên nghiệp của Tập đoàn là giải pháp đồng bộ hóa công nghệ giúp cho hệ thống phân phối tối ưu và khai thác triệt để khách hàng trên toàn quốc.

4. Áp dụng song song mô hình kinh doanh truyền thống và tiếp thị liên kết Affiliate Marketing “tăng doanh thu giảm chi phí”

Những lý do bạn nên kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết Affiliate Marketing
Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng song song mô hình kinh doanh truyền thống và tiếp thị liên kết Affiliate Marketing vào chính sản phẩm của mình. Với mỗi một hình thức kinh doanh Tổng nhà phân phối, Nhà phân phối, Đại lý các cấp sẽ được hưởng riêng theo từng chính sách là chính sách trực tiếpchính sách Affiliate Marketing.

Vì vậy, sẽ giúp các đơn vị đối tác tăng thu từ 2 nguồn chính sách riêng cũng như giảm chi phí như nhân sự, marketing. Bởi CTV của họ chính là những người đang trực tiếp PR cho sản phẩm đến mọi nơi thông qua mạng internet.

=>Xem thêm: Cách đăng ký Affiliate Marketing nhanh – dễ dàng

5. Tặng Nhà phân phối mới gói quà tặng 5,500,000 VNĐ

Tặng nhà phân phối mới gói quà tặng 5,500,000 VNĐ
Tặng nhà phân phối mới gói quà tặng 5,500,000 VNĐ

Trong tháng 11 từ 01 – 30/11/2021, khi quý doanh nhân trở thanh Nhà phân phối mới của Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt sẽ được tặng gói quà 5,500,000 VNĐ (Sản phẩm).

Tôi muốn đăng ký Nhà phân phối của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt thì liên hệ qua đâu?

Qúy doanh nhân mong muốn trở thành Nhà Phân Phối của chúng tôi, vui lòng bấm gọi đường dây nóng để được hỗ trợ 24/7:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.