Tuyển cộng tác viên và thủ lĩnh phát triển hệ thống Affilet Marketing

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt nhà sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Spirulina quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Là đơn vị đầu tiên trong lịch sử Tảo xoắn Spirulina được nhận Giải nhì – Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2020. Lọt vào sách vàng Việt Nam 2021.

Tảo xoắn Đại Việt có đội ngũ lãnh đạo Có Tâm – Có tầm, dày dạn kinh nghiệm trong việc điều hành và phát triển Doanh nghiệp là đơn vị có tổ chức các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam hiện nay với sự góp sức của Cố vấn khoa học: GS. TS. NGND. Nguyễn Lân Dũng Tảo xoắn Đại Việt đã khẳng định uy tín và chiếm lĩnh thị trường hàng đầu Việt Nam.

Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực Tảo xoắn Spirulina ứng dụng thành công nghệ vào tổ chức hoạt động kinh doanh với mô hình Affilet Marketing bài bản, chuyên nghiệp, tạo ra thu nhập hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, với hệ thống truyền thông, Marketing chuyên nghiệp Tảo xoắn Đại Việt đã chiếm trọn lòng tin người tiêu dung Việt Nam trên 63 tỉnh thành.
– Tập Đoàn Tảo Xoắn Đại Việt có nhà máy sản xuất quy mô 10HA lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, tổ chức y tế thế giới WHO công nhận là thực phẩm tốt nhất thế kỉ 21.
– SP chứa 100% hàm lượng tảo so với 30% của Nhật, 60 dòng sản phẩm tảo xoắn của GS,TS Nguyễn Lâm Dũng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân và được đài truyền hình VTV, giới nghệ sĩ đưa tin.

Với tầm nhìn chiến lược “Chuyển đổi số – Và ứng dụng công nghệ bán hàng” Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt cần tuyển dụng 03 Giám đốc kinh doanh toàn quốc, điều hành hệ thống kinh doanh bằng công nghệ Affilet Marketing. Điều kiện tham gia ứng tuyển như sau:
+ Nam/ Nữ có độ tuổi từ: 25 tuổi đến 50 tuổi.
+ Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm vận hành hệ thống kinh doanh bằng giải pháp công nghệ.
+ Có năng lực tổ chức, điều hành, đào tạo phát triển hệ thống tốt.
+ Đã xây dựng hệ thống kinh doanh với mô hình > 300 Người.
+ Làm việc tự do, không bắt buộc làm theo giờ hành chính tại văn phòng.
———————————————————-
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về chúng tôi:
🌈 TẬP ĐOÀN TẢO XOẮN ĐẠI VIỆT
🏠 Địa chỉ vpđd: Tòa nhà Đại Việt Km14 – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội
☎Hotline: 0862.812.199/ 0822.464.555/ 0828.464.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.